Game Online VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Game Online VN

Game Online VN
 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Nội dung phiên bản tháng 5

Go down 
Tác giảThông điệp
haohmaru5Tổng số bài gửi : 46
Join date : 06/12/2012

Nội dung phiên bản tháng 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Nội dung phiên bản tháng 5   Nội dung phiên bản tháng 5 I_icon_minitimeWed May 22, 2013 9:59 pm

Thân chào các thuyền trưởng!


Tháng 5 này Vua Hải Tặc sẽ đưa con thuyền của các thuyền trưởng tới đảo Kuja, nơi sinh sống của nữ hoàng hải tặc – Boa Hancock. Đến với bản cập nhật lần này các thuyền trưởng sẽ được gặp gỡ 1 trong 11 siêu tân tinh – Basil Hawkins, được chiến đấu với 2 cô em của Boa Hancock, được tham gia vào phụ bản Vực Sâu đầy nguy hiểm.

Nội dung chi tiết của phiên bản mới như sau:1.Cùng tiếp tục với cuộc phiêu lưu của các hải tặc, người chơi đã đánh bại từng con BOSS hùng mạnh nhất nhưng những con BOSS lại không can tâm rút khỏi võ đài lịch sử, bọn chúng đã tập hợp tất cả những thuộc hạ tiếp tục thách đấu người chơi, lần này thật không dễ gì mà có thể thông quan được: Tăng thêm hệ thống phụ bản (PB) Vực sâu, tăng thêm 7 PB Vực sâu, Level (LV) 70 Skypiea, Lv 80Trên Water 7, Lv 85 Dưới Water 7, Lv 90 Trên Enies Lobby, Lv 95 Dưới Enies Lobby, Lv 100 Trên Thriller Bark, Lv 105 Dưới Thriller Bark.

2. Sau khi đưa mọi người đi quanh đảo Kuja 1 vòng, Luffy cuối cùng đã lạc vào tẩm cung của Boa Hancock. Boa Hancock đang tắm vì thế rất tức giận. Các thuyền trưởng làm thế nào để đưa Luffy thoát khỏi cửa tình huống này? Các vị thuyền trưởng sắp đón 1 thử thách mới: Tăng thêm 3 phụ bản, Thao trường Kuja(Lv mởLv117), Yến tiệc cung Kuja (Lv118), Dũng cảm tiến vào Impel Down(Lv119).

3. BOSS trong PB Vực sâu do có các báu vật quý hiếm cổ quái, nên đã trở thành Pet mới trong HĐ “Thử thách mỗi ngày” của người chơi. Lần này Băng hải tặc Bạch Thiết và Baroque Works sau khi thu thập được lượng lớn báu vật cũng đến PB Vực sâu: Tăng thêm 2 PB Vực sâu: Lv50 Đảo Drum và Lv60 Rainbase.

4.Thông qua PB thường với level tương ứng có thể mở PB Vực sâu. Độ khó của PB Vực sâu lớn hơn, có thể 1-3 người tổ đội để thách đấu, thông quan được nhận những báu vật và đạo cụ quý hiếm; số người càng nhiều thì độ khó của PB Vực sâu càng lớn, vật phẩm quý hiếm rơi rớt càng nhiều. Mỗi tuần có số lần thách đấu nhất định, VIP có thể mua số lần, thất bại không bị trừ số lần, 4:00 thứ 7 hàng tuần sẽ làm mới số lần.

5.Các nhà khoa học của TBHQ triển khai nghiên cứu báu vật, cuối cùng phát hiện ra phương pháp di chuyển thuộc tính phong ấn của Báu vật: Tăng thêm tính năng di chuyển thuộc tính phong ấn của báu vật, có thể sử dụng Phòng giấu vàng ở trong NPC Lò rèn, di chuyển thuộc tính phong ấn cần tiêu vàng hoặc đạo cụ và đá năng lượng tương ứng, di chuyển phong ấn yêu cầu phẩm chất của báu vật mới không được thấp hơn báu vật cũ, sau khi di chuyển thuộc tính phong ấn của báu vật cũ sẽ mất, thuộc tính phong ấn của báu vật mới hoàn toàn được di chuyển đến báu vật mới.

6.Có 1 ngày, Luffy sử dụng tính năng “Thay toàn bộ” trút bỏ tất cả các trang bị trên người cho Kuma, đợi đến khi Kuma vui vẻ vào chiến đấu, mới phát hiện ra, Luffy đã quên không đưa báu vật cho mình: Thay đồ nhanh tăng thêm tính năng thay đồ báu vật;

7.Chủ thuyền lò luyện đã đưa kỹ thuật dung luyện mới, hiện tại đã có thể tự động hóa toàn bộ, thống nhất dây chuyền sản xuất! Tăng thêm tính năng chế đồ nhanh, người chơi VIP4 trở lên có thể sử dụng, sau khi level người chơi đạt đến cấp 85 có thể sử dụng.

8.Chou chou khi lĩnh ngộ kỹ năng thì xuất hiện vấn đề mới: Khi Chou chou đã quen với “Nụ hôn Chou chou” và “Móng vuốt Chou chou”, nó còn học được kỹ năng thần kỳ“Chou chou bay lượn”, nhưng nó lại không muốn quên mất 2 cái kia khi xóa kỹ năng, thế là Quản lý Vườn Pet suốt từ sáng đến đêm đã phát minh ra 1 tính năng mới: Tăng thêm số lượng khóa kỹ năng Pet8.

9.Tổng Bộ Hải Quân (TBHQ) suy nghĩ đến sự vất vả của các thuyền trưởng khi chiếm mỏ, chuẩn bị khai thác 1 loạt lớn các Mỏ tài nguyên mới: bắt đầu từ Water 7, Mỏ trung lập và trận doanh mỗi loại tăng thêm 10 trang khu mỏ sản lượng thấp.

10.Chiến trường khi mới xuất hiện trong cuộc sống của các hải tặc, khắp nơi đều là ổ voi, mọi người khi tiến lên cần phải cẩn thận, để tránh khỏi bị rơi xuống hố trước khi bị xô đẩy. Nhưng bây giờ đã khác rồi! Những ổ voi đó đã bị mọi người giẫm bằng, vô số những ổ voi cũng được lấp đầy bằng thân thể của người chơi: tăng tốc độ di chuyển của nhân vật trong chiến trường, những server có số lượng người chơi tương đối nhiều thì không thay đổi tốc độ.

11.Quản lý Công hội Johny quả thực không thể chịu được tần suất ra ra vào vào của mọi người: Sau khi rời khỏi công hội, giải tán công hội, bị đá khỏi Công hội gia nhập lại công hội sẽ có nửa giờ cd, trước khi thời gian cd kết thúc không thể gia nhập công hội.

12.TBHQ tuyên bố tăng thêm lực lượng, tăng cường trị an: Giảm thích đáng độ khó của PB từ Thriller Bark đến Khu nhà tù Kuja.

13.TBHQ công bố bản vá hệ thống Hàng hải với các mục như sau:

- số lượt chiến đấu thường từ 20 lượt lên 30 lượt, boss chiến vẫn giữ nguyên 20 lượt.

- ưu hóa tham chiến NPC Impel Down, có thể sử dụng đội quân NPC tham chiến sẽ có nhắc nhở rõ ràng hơn. Khi nhấn vào đội quân NPC, sẽ không sử dụng lại trận hình trống mà sẽ lấy trận hình hiện tại của người chơi, ưu hóa hiển thị số tầng rương báu của đội quân bảo vệ phần thưởng đặc biệt, ưu hóa hiển thị nhận được khi lần đầu đánh bại đội quân bảo vệ, khi tấn công liên tiếp sẽ không thể tiến vào trong Impel Down. Ngoài ra còn ưu hóa tính năng lĩnh thưởng trong Impel Down, nhắc nhở sau khi lĩnh thưởng đổi thành nhắc nhở thông tin nổi, khi mở cửa ải ẩn sẽ tăng thêm hiệu ứng, có thể đồng thời xem số lần lĩnh miễn phí và số lần dùng vàng lĩnh hàng ngày.

- ALLBLUE tăng thêm nhắc nhở thông tin nuôi cá của đồng đội, khi thuộc hạ nuôi cá, sẽ tiến hành nhắc nhở trong giao diện thành phố, ngoài ra giao diện hữu hảo trong ALLBLUE tăng thêm nhắc nhở không thể chinh phục hữu hảo không ở trong cùng bến cảng.

- Thêm nhắc nhỏ trong phòng Lễ phẩm thêm báu vật có thể bị phân giả.

- Sửa lỗi BUG trong khi chiến đấu trong Impel Down không tính số lần chuyển sinh của đồng đội là lớn nhất, sửa 1 số bug tẩy luyện báu vật.

- Ưu hóa PB Vực sâu, quái vật trong PB Vực sâu sau khi thách đấu có thể nhìn thấy lượng máu hiện còn lại của con quái vật này.

- Ưu hóa thao tác khi lĩnh thưởng thẻ bài trong PB Vực sâu, thêm nhắc nhở, khi nhấn vào nút lĩnh sẽ thêm nhắc nhở xác nhận, người chơi chỉ có thể thoát khỏi phụ bản sau khi đã lĩnh thưởng.

- Ưu hóa quy tắc thứ tự kỹ năng của NV chính, kỹ năng mà người chơi sử dụng gần đây sẽ được đặt lên trước.

- Ưu hóa giao diện, khi mà vẫn chưa có Chủ nhân, khung Chủ nhân sẽ hiển thị“Không có”.

- Ưu hóa hệ thống mail, mail chiến báo sẽ không xuất hiện dưới ký hiệu mail hệ thống hiện tại.

- Sửa chữa bug không liên tục chế tạo khi dung luyện trang bị tự động xuất hiên 10/10.

14.Brook kích hoạt sự kiện kỳ ngộ, Brook sau khi đến Đảo Sapa, trải qua nhiều gian khổ, cuối cùng trong 1 lần đã nhìn trộm được nội y của Nami. Vì thế cũng đã bị Nami hành hạ 1 trận: Mở thêm Brook tự do tiến hóa.

15.“Trang bị Moria thu thập” mà Moria để lại đã đón 1 cuộc cách mạng công nghệ mới: Ưu hóa giao diện tiến hóa tự do, tăng thêm đồng đội tiến hóa tự do mới.

16.Vào một ngày đẹp trời, Hawkins cầm trên tay những quân bài Tarot và bói, sau khi bói xong thốt lên 1 câu “Hôm nay rất thích hợp để tìm 1 ông chủ mới”, thế là Hawkins đến quán rượu của Mirella: Tăng đồng đội danh vọng, Hawkins.

Tổng Bộ Hải Quân kính báo.


Về Đầu Trang Go down
 
Nội dung phiên bản tháng 5
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Game Online VN :: MMO VN-
Chuyển đến