Game Online VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Game Online VN

Game Online VN
 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 [Webgame] Nhất Kiếm

Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3
Tác giảThông điệp
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeWed Jan 11, 2012 11:40 pm

Vào hồi 11h30, bổn trang đã chính thức khai mở trang tin giải đấu Nhiệt Huyết Anh Hùng tại địa chỉ:[URL="https://nhiethuyet.nhatkiem.com/"]https://nhiethuyet.nhatkiem.com[/URL].
Kính mời các quý đồng đạo đoạt giải tại vòng loại của giải đấu tiến hành đăng kỳ tham gia vòng chung kết tại: https://nhiethuyet.nhatkiem.com/dang-nhap. Danh sách các quý đồng đạo đoạt giải tại vòng loại của giải đấu, quý đồng đạo có thể xem [URL="http://nhatkiem.com/tin-tuc/ket-qua-vong-loai-nhiet-huyet-anh-hung.html"]tại đây[/URL].
Thời gian đăng ký: từ 11h30 ngày 06/01/2012 đến 22h ngày 09/01/2012
Thời gian Copy dữ liệu các nhân vật đạt yêu cầu vào cụm máy chủ Đấu Trường: 0h00 ngày 10/01/2012.
Những thông tin phản hồi về giải đấu, quý đồng đạo vui lòng gửi về hòm thư[EMAIL="hotro@nhatkiem.com"]hotro@nhatkiem.com[/EMAIL]. để bổn trang có thể dễ dàng hơn trong việc tổng hợp cũng như trả lời những thắc mắc của quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.

Added after 41 minutes:

topic đìu hiu thế này
ko có bác nào chơi trò này à
vào đây thảo luận với em nào

Added after 25 minutes:

Thân chào các quý đồng đạo!

Thể theo nguyện vọng của đại đa số nhân sĩ, đồng thời nhằm mang lại một môi trường cạnh tranh, sôi động trên các cụm máy chủ của Nhất Kiếm, bổn trang xin vui mừng thông báo sẽ thực hiện ghép một số cụm máy chủ.
Bổn trang sẽ tiến hành thực hiện việc ghép hai cụm máy chủ Hỏa KiếmVũ Kiếm, thời gian dự kiến là ngày 14/01/2012. Tên máy chủ mới : Hỏa Long Kiếm.
Bổn trang đã có kế hoạch thực hiện việc ghép một số cụm máy chủ khác trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết, bổn trang sẽ thông báo tới quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.
Đồng thời bổn trang lưu ý với quý đồng đạo về quy trình ghép máy chủ như sau:

 • Tình trạng sau khi ghép máy chủ :
[LIST=|INDENT=1]
[*]Quý đồng đạo sẽ không bị mất bất kỳ vật phẩm nào trong lần ghép máy chủ này
[*]Toàn bộ dữ liệu, trạng thái của nhân vật sẽ được chuyển sang cụm máy chủ mới
[*]Bảng xếp hạng sẽ căn cứ vào dữ liệu của toàn bộ người chơi sau khi ghép máy chủ để tiến hành xếp hạng
[*]Quan hệ sư đồ và thư tín cũng sẽ được chuyển hoàn chỉnh sang cụm máy chủ mới
[*]Trạng thái của toàn bộ các bang hội (bao gồm: thành viên, cấp độ bang phái, quỹ bang.v.v.) sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang máy chủ mới
[/LIST]

 • Các trường hợp đặc biệt :

  • Cùng một tài khoản

Sau lần ghép các cụm máy chủ này, nếu ở các cụm máy chủ cùng lúc đều có nhân vật thì mỗi lần người chơi đăng nhập tài khoản sẽ vào giao diện chuyển nhân vật, sau khi chọn nhân vật sẽ vào game
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 GiaoDienChonNhanVat
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Giao diện chọn nhân vật
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[LIST=|INDENT=1]
[*]Trùng tên nhân vật
[/LIST]Nếu trên các máy chủ tồn tại tên nhân vật giống nhau thì sẽ giữ nguyên tên nhân vật cấp cao nhất, các nhân vật khác căn cứ vào máy chủ cũ để hệ thống thêm tiền tố vào phần tên, định dạng là “[số hiệu máy chủ cũ] tên nhân vật”. Ví dụ: [1]Nhatvat2. Sau khi ghép máy chủ sẽ có 1 lần đổi tên miễn phí.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 GiaoDienDoiTenNhanVat
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Giao diện đổi tên nhân vật
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[LIST=|INDENT=1]
[*]Trùng tên bang phái
[/LIST]Nếu trên các máy chủ tồn tại tên bang phái giống nhau thì sẽ giữ nguyên tên bang phái cấp cao nhất, các bang phái khác căn cứ vào máy chủ cũ để hệ thống thêm tiền tố vào phần tên, định dạng là “[số hiệu máy chủ cũ]tên cũ của bang phái”. Ví dụ “[1]ABC”. Sau khi ghép máy chủ sẽ có 1 lần đổi tên. Chỉ có bang chủ mới có quyền thao tác.

[TABLE="width: 1"]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 GiaoDienDoiTenBangHoi
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Giao diện đổi tên Bang Phái
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

 • Các trường hợp sẽ bị xóa nhân vật :
[LIST=|INDENT=1]
[*]Nhân vật cấp 10 hoặc dưới cấp 10, không có lịch sử tiêu thụ KNB, và chưa đăng nhập vào game trong 7 ngày sẽ bị xóa sau khi ghép máy chủ.(Nhân vật chỉ bị xóa khi thỏa mãn cả 3 điều kiện trên.Ví dụ : nhân vật cấp 9, chưa từng sử dụng KNB nhưng lần cuối đăng nhập là 6 ngày trước khi ghép máy chủ thì sẽ không bị xóa nhân vật.)
[*]Nhân vật cấp 11 trở lên (bao gồm cấp 11) và cấp 29 trở xuống, không có lịch sử tiêu thụ KNB, đồng thời chưa đăng nhập vào game trong vòng 21 ngày sẽ bị xóa sau khi ghép máy chủ.(Nhân vật chỉ bị xóa khi thỏa mãn cả 3 điều kiện trên.Ví dụ : nhân vật cấp 11, chưa đăng nhập vào game trong vòng 22 ngày nhưng đã từng mua vật phẩm thương thành bằng KNB thì sẽ không bị xóa)
[/LIST][LIST=1|INDENT=1]
[*]Lưu ý : Các nhân vật bị xóa dữ liệu sẽ không thể khôi phục.
[/LIST]
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeThu Jan 12, 2012 9:18 am

Thân chào quý đồng đạo!Sau khi tổng hợp danh sách các quý đồng đạo đã đăng ký trên trang thông tin của giải đấu Nhiệt Huyết Anh Hùng.

Bổn trang vui mừng thông báo tới các quý đồng đạo sau đây đã đăng ký hợp lệ và đủ điều kiện tham gia vòng chung kết giải đấu tại cụm máy chủ Đấu Trường vào ngày 15/01/2012.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 11012012
Mọi thắc mắc về giải đấu, quý đồng đạo vui lòng gửi về hòm thư hotro@nhatkiem.com để bổn trang có thể dễ dàng tổng hợp và trả lời những thắc mắc của quý đồng đạo trong thời gian nhanh nhất.

có bác nào có trong danh sách ko ạ ??
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeThu Jan 12, 2012 12:55 pm

Thân chào các quý đồng đạo!

Cùng với việc thực hiện ghép hai cụm máy chủ Hỏa KiếmVũ Kiếm thành cụm máy chủ mới mang tênHỏa Long Kiếm, bổn trang sẽ tiến hành chuỗi sự kiện " chào mừng cụm máy chủ Hỏa Long Kiếm " có nội dung như sau:

 • Lễ bao ghép máy chủ :
Thời gian hoạt động: Trong vòng 7 ngày tính từ ngày ghép máy chủ.
Nội dung hoạt động: Trong thời gian hoạt động diễn ra, người chơi cấp 30 trở lên ( bao gồm cả cấp 30) có thể nhận lễ bao tại NPC Lễ vật tiên tử Tây Diên (62,99 Giang Lăng), mỗi bao 1 cái, mỗi 1 nhân vật chỉ được nhận và mở 1 lần lễ bao.
Mở lễ bao sẽ nhận được :


[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Th4

Trải nghiệm tính năng VIP :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ khi hoàn thành việc ghép máy chủ và kết thúc vào 23:59 ngày 15/1/2012.

Nội dung hoạt động: Trong vòng 1 ngày kể từ khi hoàn thành việc ghép máy chủ, người chơi có thể gặp NPC Lễ vật tiên tử Tây Diên (62,99 Giang Lăng) để nhận 1 thẻ Vip 1 ngày. Sau khi sử thẻ VIP ngày có hiệu ứng tương tự thẻ VIP tuần và có hiệu lực trong 24 tiếng, mỗi một nhân vật chỉ giới hạn sử dụng 1 lần.Phần thưởng :
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Thu4-2

Vạn Thú Chi Vương :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm ghép máy chủ hoàn thành và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 17 tháng 1 năm 2012.Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 18/1/2012.Nội dung hoạt động: sau khi hoạt động kết thúc, người chơi có thú nuôi trong top 10 của bảng xếp hạng thú nuôi chiến đẩu sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Thu4-3

Lưu ý: Nhân vật có nhiều hơn 1 thú nuôi lọt vào danh sách nhận thưởng sẽ chỉ nhận được 1 phần thưởng cao nhất trong số đó.Chiến Thần Chi Vương :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm ghép máy chủ hoàn thành và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 17 tháng 1 năm 2012. Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 18/1/2012.Nội dung hoạt động: sau khi hoạt động kết thúc, người chơi trong top 15 của bảng xếp hạng lực chiến sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.Phần thưởng

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Thu4-4

Lưu ý : Đối với 2 hoạt động Chiến thần chi vương và Vạn thú chi vương yêu cầu người chơi trong danh sách nhận giải để trống ít nhất 2 ô hành trang trong ngày 18/1/2012 để có thể nhận được phần thưởng.
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeFri Jan 13, 2012 3:31 pm

Thân chào các quý đồng đạo!

10h00 ngày 16/01/2012 sẽ chính thức khai mở cụm máy chủ mới mang tên Phụng Kiếm.
Đồng thời với việc khai mở cụm máy chủ Phụng Kiếm, bổn trang sẽ tiến hành chuỗi sự kiện mừng cụm máy chủ mới với nội dung như sau:
Vạn thú chi vương :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm mở máy chủ Phụng Kiếm và kết thúc vào lúc23:59 ngày 26 tháng 1 năm 2012.Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 27/1/2012.
Nội dung hoạt động: sau khi hoạt động kết thúc, người chơi có thú nuôi trong top 10 của bảng xếp hạng Sủng vật chiến đẩu sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.
Phần thưởng:
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 T6
Chú ý:
Nhân vật có nhiều hơn 1 thú nuôi lọt vào danh sách nhận thưởng sẽ chỉ nhận được 1 phần thưởng cao nhất trong số đó.
Thời gian trao thưởng dự kiến trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc sự kiện.

Chiến thần chi vương :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm mở máy chủ Phụng Kiếm và kết thúc vào lúc23:59 ngày 26 tháng 1 năm 2012.Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 27/1/2012.
Nội dung hoạt động: sau khi hoạt động kết thúc, người chơi trong top 10 của bảng xếp hạng lực chiến sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 T6-1
Chú ý:
Thời gian trao thưởng dự kiến trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc sự kiện.
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeSun Jan 15, 2012 9:55 pm

Thân chào các quý đồng đạo!
Tết Nhâm Thìn đang tới gần, phiên bản tháng 01 năm 2012 của Nhất Kiếm với tên gọi " Phiên bản Tết Nguyên Đán " với những hoạt động rất hấp dẫn như:

 • [URL="http://nhatkiem.com/tan-nien-bai-phong-danh-su/tan-nien-bai-phong-danh-su.html"]Tân niên bái phỏng danh sư[/URL]
 • [URL="http://nhatkiem.com/tan-nien-da-nien-thu/tan-nien-da-nien-thu.html"]Tân niên đả niên thú[/URL]
 • [URL="http://nhatkiem.com/hang-phuc-kim-thiem/hang-phuc-kim-thiem.html"]Hàng phục Kim Thiềm[/URL]
 • [URL="http://nhatkiem.com/cau-doi-ngay-tet/cau-doi-ngay-tet.html"]Câu đối ngày Tết[/URL]
 • [URL="http://nhatkiem.com/thien-quan-ban-do/thien-quan-ban-do.html"]Thiên quan bảo đồ.[/URL]
Ngoài ra, đồng thời với việc cập nhật phiên bản mới, bổn trang sẽ tiến hành cập nhật những tính năng sau:

 • Kỹ năng mật tịch môn phái
 • [URL="http://nhatkiem.com/tinh-nang/bat-quai-thap.html"]Phụ bản Bát Quái Tháp[/URL]
 • [URL="http://nhatkiem.com/tinh-nang/nhiem-vu-thuong-kim.html"]Nhiệm vụ thưởng kim[/URL]
 • Khắc phục một số lỗi còn tồn đọng.
Kính chúc quý đồng đạo một năm mới An Khang - Thịnh Vượng và gặp nhiều may mắn khi trải nghiệm cùng Nhất Kiếm.

-----------------------------------------------------------Vào hồi 13h00 ngày 16/01/2012, bổn trang sẽ tiến hành cập nhật phiên bản Tết Nguyên Đán cho toàn bộ các máy chủ của Nhất Kiếm. Chi tiết về nội dung chuỗi sự kiện mừng Tết Nguyên Đán và các tính năng mới, quý đồng đạo có thể tham khảo tại http://nhatkiem.com/tin-tuc-tong-hop/phien-ban-tet-nguyen-dan.html.
[URL="http://nhatkiem.com/tin-tuc/phien-ban-tet-nguyen-dan.html"][Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 EventTet[/URL]
Thời gian cập nhật dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 120 phút, trong thời gian cập nhật phiên bản mới, quý đồng đạo không thể đăng nhập vào game như bình thường.
Đồng thời với việc cập nhật phiên bản Tết Nguyên Đán, với mong muốn gửi lời tri ân đến toàn thể quý đồng đạo đang và sẽ đồng hành cùng Nhất Kiếm, bổn trang sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp khi quy đổi từ winxu thành Kim Nguyên Bảo thì sẽ nhận được thêm số lượng Chu Bảo bằng 20% số lượng Kim Nguyên Bảo nhận được.
Để nhận Chu Bảo khuyến mãi các quý đồng đạo sau khi quy đổi winxu thành Kim Nguyên Bảo hãy đăng nhập vào game và đến NPC Lễ Vật Tiên Tử - Tây Diên ở 63-100 Giang Lăng để nhận "Bồi thường kho đồ".
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Image001
Thời gian khuyến mãi diễn ra từ 9h00 ngày 16/01/2012 đến 22h00 ngày 31/01/2012 trên toàn bộ các cụm máy chủ của Nhất Kiếm.
Khuyến cáo quý đồng đạo nên clear cache trước khi vào game để có thể trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản Tết Nguyên Đán mà không gặp bất kỳ một sự cố nào. Quý đồng đạo có thể xem hướng dẫn clear cache tại http://nhatkiem.com/ho-tro/ho-tro-ky-thuat.html.

------------------------------------
chiều mai update đó các bác
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeMon Jan 16, 2012 11:44 pm

những hoạt động đón năm mới của nhất kiếm đây các bạn


 • Tân niên đả niên thú.

  • Yêu cầu :
  • Cấp độ : Nhân vật cấp độ 30 trở lên.
  • Cơ chế : Tổ đội 2 người trở lên.
  • Vật phẩm yêu cầu : Mỗi nhân vật cần có 1 Đại Hình Bạo Trúc, vật phẩm này có thể có được thông qua hoạt động “Tân niên bái phóng danh sư”
  • Thời gian : Hoạt động diễn ra cả ngày,mỗi nhân vật có thể tham gia phụ bản 1 lần 1 ngày và kết thúc vào ngày 15 tháng 02 năm 2012.
  • Nhận nhiệm vụ : NPC Lý Sư Sư (101,138 Khai Phong)

[TABLE="width: 571, align: center"]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
NPC Lý Sư Sư (101,138 Khai Phong)
[/TD]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TND5
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[LIST=|INDENT=1]
[*]Nội dung hoạt động :
[*]Tổ đội đủ điều kiện yêu cầu có thể đối thoại với NPC Lý Sư Sư để được tham gia vào Phụ bản niên thú.
[*]Trong phụ bản người chơi sẽ gặp hai Tiểu niên thú.Tiêu diệt hết Tiểu niên thú thì Niên Thú sẽ xuất hiện.
[*]Tiêu diệt Niên thú để hoàn thành phụ bản.
[/LIST][TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Tiểu niên thú
[/TD]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TND6
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Niên thú
[/TD]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TND7
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

[LIST=|INDENT=1]
[*]Phần thưởng :
[*]Tiêu diệt Tiểu Niên Thú và Niên Thú có cơ hội nhận được Tân xuân hồng bao. Sử dụng Tuân xuân hồng bao sẽ tiêu tốn một số toái ngân nhất định, phần thưởng nhận được có thể là điểm kinh nghiệm hoặc một số vật phẩm hữu ích.
[/LIST][TABLE="width: 508, align: center"]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Tân Xuân Hồng Bao
[/TD]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TND8
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]


 • Tân niên bái phóng danh sư:

  • Yêu cầu :
  • Cấp độ : Nhân vật có cấp độ từ 15 trở lên.
  • Thời gian : Hoạt động diễn ra cả ngày, mỗi nhân vật có thể nhận nhiệm vụ 1 lần 1 ngày và kết thúc vào ngày 15/02/2012.
  • Giới hạn : Nhận nhiệm vụ : NPC Tiểu Nam Hài (84,87 Khai Phong)

[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
NPC nhận nhiệm vụTiểu Nam Hài (84,87 Khai Phong)
[/TD]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TND1
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

 • Nội dung hoạt động :
Trong thời gian các hoạt động Tết Nguyên Đán diễn ra,hàng ngày người chơi có thể đến gặp Tiểu Nam Hài ( 84,87 Khai Phong ) để nhận nhiệm vụ Tân Niên bái phóng danh sư.

 • Phần thưởng :
Hoàn thành nhiệm vụ Tân Niên bái phỏng danh sư người chơi sẽ nhận được các vật phẩm phần thưởng sau :
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Bạo trúc nguyên liệu Cấp độ yêu cầu : 30
[/TD]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TND2
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Đại hình bạotrúc thiết kế đồ Cấp độ yêu cầu : 30
[/TD]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TND3
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="bgcolor: #FFFAFA"]
Đại hình bạo trúc.Cấp độ yêu cầu : 30 Sử dụng 10 Đại hình nguyên liệu cùng Đại hình bạo trúc thiết kế đồ để chế tạo ra Đại Hình Bạo Trúc.
[/TD]
[TD="bgcolor: #FFFAFA, align: center"][Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TND4[/TD]
[/TR]
[/TABLE] • Đại hình bạo trúc được sử dụng để tham gia phụ bản niên thú của hoạt động Tân niên đả niên thú.
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeWed Jan 18, 2012 11:06 am

đã có kết quả vòng đấu

Thân chào các quý đồng đạo!

Vào hồi 22h00 ngày 15/01/2012 cụm máy chủ đấu trường đã được đóng lại khi giải đấu Nhiệt Huyết Anh Hùng kết thúc, giải đấu đã thành công rực rỡ với sự đăng quang của tổ đội Dragon01 đến từ cụm máy chủ Thủy Kiếm khi đã tiêu diệt được Bos trong phụ bản Nhiệt Đấu Hải Than.
Bổn trang xin công bố kết quả của vòng chung kết giải đấu như sau:

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 1712012

Thời gian trao thưởng dự kiến sẽ được bổn trang tiến hành sau 5 ngày kể từ ngày kết thúc giải đấu. Thông tin chi tiết về cách thức tiến hành trao thưởng sẽ được bổn trang công bố trong thời gian sớm nhất.
Thông tin chi tiết về giải thưởng, quý đồng đạo có thể xem chi tiết tại: http://nhatkiem.com/tin-tuc-tong-hop/giai-dau-nhiet-huyet-anh-hung.html
Mọi thông tin phản hôi liên quan tới giải đấu, mong quý đồng đạo vui lòng gửi về hòm thư[URL="http://hotro@nhatkiem.com/"]hotro@nhatkiem.com[/URL] để bổn trang có thể dễ dàng hơn trong việc tổng hợp cũng như giải đáp những thắc mắc của quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeWed Jan 18, 2012 11:47 pm

Theo thông tin bảng xếp hạng được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 18/1/2012 tại cụm máy chủ Hỏa Long Kiếm, bổn trang đã tìm ra Chiến Thần Chi Vương và Vạn Thú Chi Vương trong chuỗi sự kiện mừng cụm máy chủ Hỏa Long Kiếm.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các cao thủ đã đạt thứ hạng cao trong sự kiện lần này:
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 11
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 22
Thời gian trao thưởng dự kiến : trong ngày 18/01/2012. Chi tiết về giải thưởng, quý đồng đạo có thể xem tại đây.

Những ý kiến, thống tin phản hồi về sự kiện này, quý đồng đạo vui lòng gửi về hòm thư [EMAIL="hotro@nhatkiem.com"]hotro@nhatkiem.com[/EMAIL] để bổn trang có thể dễ dàng hơn trong việc tổng hợp cũng như giải đáp những thắc mắc của quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.

[COLOR=#333333]Kính chúc quý đồng đạo một năm mới An Khang - Thịnh Vượng và gặp thật nhiều may mắn cùng Nhất Kiếm.

-------
p/s
Để đảm bảo tính chính xác và công bằng cho giải đấu, bổn trang yêu cầu mỗi tổ đội tham gia giải đấu phải cung cấp một bức ảnh chụp màn hình tổ đội của mình trong phụ bản Nhiệt Đấu Hải Than trên cụm máy chủ Đấu Trường. Ảnh báo danh, quý đồng đạo xin vui lòng gửi về hòm thư [EMAIL="hotro@nhatkiem.com"]hotro@nhatkiem.com[/EMAIL] hoặc đưa ảnh lên chủ đề được tạo để phục vụ cho giải đấu tại diễn đàn Nhất Kiếm theo đường link sau :https://forum.nhatkiem.com/showthread.php/18870

Trong bức ảnh yêu cầu phải có đầy đủ các thông tin sau :

Đường dẫn đến máy chủ Đấu trường.
Hiển thị rõ tên của các thành viên trong tổ đội.
Bức ảnh phải được chụp trong phụ bản Nhiệt Huyết Hải Than.
Hình minh họa:
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Minhhoa

Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeThu Jan 19, 2012 12:24 am

thân chào các bạn
đều năm mới , mở cụm máy chủ mới đón tết
sẽ có rất nhiều hoạt động vui diễn ra
chúng ta hãy cùng điểm qua nào
Thân chào các quý đồng đạo!Tết Nhâm Thìn đang tới gần, phiên bản tháng 01 năm 2012 của Nhất Kiếm với tên gọi " Phiên bản Tết Nguyên Đán " với những hoạt động rất hấp dẫn như:

Tân niên bái phỏng danh sư
Tân niên đả niên thú
Hàng phục Kim Thiềm
Câu đối ngày Tết
Thiên quan bảo đồ.
Ngoài ra, đồng thời với việc cập nhật phiên bản mới, bổn trang sẽ tiến hành cập nhật những tính năng sau:

Kỹ năng mật tịch môn phái
Phụ bản Bát Quái Tháp
Nhiệm vụ thưởng kim
Khắc phục một số lỗi còn tồn đọng.
Kính chúc quý đồng đạo một năm mới An Khang - Thịnh Vượng và gặp nhiều may mắn khi trải nghiệm cùng Nhất Kiếm.

-------------

Hàng phục Kim Thiềm :
Vào thời gian hoạt động Tết Nguyên Đán diễn ra, hàng ngày vào lúc 21:00 sẽ có xuất hiện Boss Nguyên Bảo Kim Thiềm tại các khu vực Vân độ sơn, Chính khí pha và Nhạn môn quan. Sau khi xuất hiện 3 giờ đồng hồ nếu chưa bị tiêu diệt thì Boss sẽ tự động biến mất.
Tiêu diệt Boss Nguyên Bảo Kim Thiềm sẽ nhận được vô số các vật phẩm quý giá.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 111

--------------

Câu đối ngày Tết :
Trong thời gian diễn ra hoạt động Tết Nguyên Đán. Hàng ngày người chơi có thể đến gặp NPC Thần Tài Thiên Cung Tứ Phúc (86,167 Khai Phong) để tham gia hoạt động Câu đối ngày Tết.
Người chơi mỗi ngày có thể tham gia 1 lần hoạt động.Hoạt động bao gồm 5 câu đối Tết, trả lời đúng sẽ được điểm kinh nghiệm. Câu sau sẽ được nhiều kinh nghiệm hơn câu trước.Nếu trả lời sai sẽ kết thúc lượt chơi ngày hôm đó.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 1111


------------
Thiên quan bảo đồ :
Yêu cầu :
Cấp độ : Nhân vật cấp độ 50 trở lên.
Thời gian : Hoạt động diễn ra cả ngày.
Nội dung :
Người chơi tham gia phụ bản “Bát Quái Tháp” sẽ có cơ hội nhận được 2 vật phẩm là Bản đồ tàn hiệt và Bản vẽ cũ.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 A
Các mảnh Bản đồ tàn hiệt có thể sử dụng để đổi lấy Thiên Quan Bảo Đồ.Một Thiên Quan Bảo Đồ yêu cầu 8 mảnh Bản đồ tàn hiệt.
Cách sử dụng : Kích đúp hoặc bấm nút sử dụng để sử dụng.
Bản vẽ cũ có thể mang đến Tống Huy Tông (14,104 Khai Phong) để thẩm định.Thẩm định tiêu tốn 88 bạc . Sau khi thẩm định có cơ hội nhận được Thiên Quan Bảo Đồ.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 B
Cách sử dụng Thiên Quan Bảo Đồ :
Kích đúp chuột hoặc bấm nút sử dụng để sử dụng Thiên Quan Bảo Đồ.Hệ thống sẽ thông báo cho người chơi 3 mã vị trí của 3 địa điểm chôn cất kho báu.Người chơi có thể lập tức đi đến 1 trong 3 địa điểm này để đào kho báu.
Tính năng Giải mã bảo đồ của Tống Huy Tông có thể giúp người chơi lựa chọn 1 điểm chôn cất kho báu tốt nhất.
Sau khi có được tọa độ của điểm chôn kho báu,người chơi có thể tìm đến đó và sử dụng Thiên Quan Bảo Đồ để đào kho báu.
Khi đào kho báu thì có cơ hội nhận được Phong Trần Bao Tương,điểm kinh nghiệm,toái ngân hoặc đụng độ Tiễn nô tài, Thủ tiễn nô.
Sau khi có được Phong Trần Bảo Tương thì có thể mang về gặp Tống Huy Tông để tiến hành thẩm định.
Sau khi có kết quả thẩm định thì sử dụng chìa khóa tương ứng để mở Bảo tương.Các chìa khóa này có thể mua tại Thương Thành.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 C
Phần thưởng :
Mỗi loại bảo tương mở ra sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm ngẫu nhiên vô cùng phong phú và đa dạng.
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeThu Jan 19, 2012 12:46 pm

Vào hồi 09h00 ngày 19/01/2012, bổn trang đã hoàn thành quá trình trao thưởng chuỗi sự kiện mừng cụm máy chủ Hỏa Long Kiếm.
Chi tiết về giải thưởng Chiến Thần Chi VươngVạn Thú Chi Vương, quý đồng đạo có thể xem [URL="http://nhatkiem.com/tin-tuc/su-kien-chao-mung-cum-may-chu-hoa-long-kiem.html"]tại đây[/URL].
Để tiến hành nhận thưởng, quý đồng đạo có thể tới NPC Lễ Vật Tiên Tử - Tây Diên tại Giang Lăng để nhận " Bồi thường kho đồ ".
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Image001
Thời gian nhận thưởng bắt đầu từ 09h00 ngày 19/01/2012 và kết thúc vào ngày 26/01/2012. Trong vòng 7 ngày, nếu quý đồng đạo không nhận thưởng thì vật phẩm sẽ tự tiêu hủy.
Chúc quý đồng đạo một năm mới An Khang - Thịnh Vượng và có thật nhiều may mắn cùng Nhất Kiếm.
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeThu Jan 19, 2012 9:54 pm

nhiệm vụ Bát Quái Tháp

Thiên hạ tương truyền rằng Bát quái tháp trong cấm cung có chứa rất nhiều bí mật và hiểm nguy. Nơi này khi xưa là nơi các anh hùng hào kiệt thường lui tới để tu luyện. Cũng có người nói rằng trên đỉnh tòa tháp là nơi Thượng Cổ Kỳ Lân sinh sống khiến các anh tài bốn phương lũ lượt kéo về với hi vọng có thể sở hữu được những mảnh linh hồn của dị thú trong truyền thuyết .
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 190120121-1[LIST=|INDENT=1]
[*]Điều kiện tham gia :
[/LIST][LIST=|INDENT=1]
[*]Cấp đôi : Nhân vật có cấp độ từ 30 trở lên.
[*]Cơ chế : Phụ bản cá nhân.
[*]Thời gian : Hoạt động diễn ra cả ngày.
[*]Giới hạn lượt tham gia : Mỗi ngày nhân vật có thể vào phụ bản tối đa 2 lần.Lần đầu là miễn phí, lần thứ 2 tiêu hao Huyền Thiên Lệnh.Huyền Thiên Lệnh có thể mua được tại Thương Thành.
[/LIST][Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 190120122[LIST=|INDENT=1]
[*]Nội dung tính năng :
[/LIST][LIST=|INDENT=1]
[*]Người chơi đến gặp NPC Tống Huy Tông (10.104 Khai Phong) để tham gia phụ bản Bát Quái Tháp.
[*]Phụ bản có 10 tầng tương ứng với các cấp độ quái từ 30 đến 110.Mỗi tầng gồm 10 lượt quái.Người chơi có thể lựa chọn tầng tương ứng với cấp độ nhân vật của mình.
[*]Trong 10 đợt quái sẽ có 2 đợt Boss là đợt thứ 5 và thứ 10.Phải tiêu diệt hết quái mới có thể gọi ra đợt quái tiếp theo.
[*]Sau khi hoàn thành 1 tầng tháp,người chơi sẽ được đưa lên tầng tháp tiếp theo.
[*]Hoàn thành 10 tầng tháp người chơi có thể thử thách với Thượng Cổ Kỳ Lân.
[/LIST][Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 190120123[LIST=1|INDENT=1]
[*]Chú ý : Phụ bản tồn tại trong vòng 60 phút, hết 60 phút nhân vật sẽ bị đưa ra khỏi phụ bản.
[/LIST][LIST=|INDENT=1]
[*]Phần thưởng :
[/LIST]Tiêu diệt quái trong Bát Quái Tháp mang lại cho người chơi lượng kinh nghiệm rất lớn.Ngoài ra trong quá trình tham gia tính năng người chơi còn có cơ hội nhặt được những vật phẩm quý giá khác.

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 190120124

Và nhiệm vụ thưởng kim[LIST=|INDENT=1]
[*]Điều kiện tham gia :
[/LIST][LIST=|INDENT=1]
[*]Cấp độ : Nhân vật cấp độ 30 trở lên.
[*]Thời gian : Hoạt động diễn ra cả ngày.
[*]Nhận nhiệm vụ : NPC Triệu Trấn Ác (113,113 Giang Lăng)
[/LIST][Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 190120125[LIST=|INDENT=1]
[*]Nội dung nhiệm vụ :
[/LIST][LIST=|INDENT=1]
[*]Người chơi nhận nhiệm vụ Thưởng Kim tại NPC Triệu Trấn Ác.Mỗi lần nhận nhiệm vụ sẽ tiêu tốn một lượng ngân lượng nhất định.
[*]Có 3 mức độ khó khác nhau cho người chơi lựa chọn, mỗi mức độ nhiệm vụ yêu cầu số ngân lượng khác nhau.
[*]Mỗi ngày nhân vật có thể nhận được 10 nhiệm vụ Thưởng Kim.
[/LIST][LIST=|INDENT=1]
[*]Phần thưởng :
[/LIST]Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được lượng điểm kinh nghiệm lớn.
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeThu Feb 02, 2012 11:52 pm

Thân chào các quý đồng đạo!

Năm Tân Mão đã qua, đón chào năm Nhâm Thìn về. Trước thềm năm mới, thay mặt BĐH Game Nhất Kiếm, bổn trang xin gửi đến tất cả quý đồng đạo lời chúc mừng năm mới
Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng.”
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 TCT
Trong năm vừa qua, dù gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với tinh thần tập thể cùng quyết tâm khẳng định Nhất Kiếm Webgame nhập vai kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật cùng BĐH Nhất Kiếm đã không ngừng nỗ lực và cống hiến hết mình để quý đồng đạo luôn có những giây phút thư giãn thật thoải mái và những trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng Nhất Kiếm.
Ngày 20/08/2011, Nhất Kiếm chính thức khai mở 6 cụm máy chủ đầu tiên. Để đáp ứng sự ủng hộ của đông đảo các quý đồng đạo Nhất Kiếm hiện nay đã có 20 cụm máy chủ. Với mong muốn mang tới những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và không kém phần kịch tính. BĐH Nhất Kiếm đã rất cố gắng để mỗi tháng sẽ cập nhật một phiên bản mới, với vô vàn tính năng, phụ bản mới nhằm thỏa chí tung hoành của tất cả nhân sĩ Nhất Kiếm.
Phiên bản tháng 11 với giải đấu Võ Lâm Minh Chủ đã giải tỏa được phần nào khát khao khẳng định bản thân cũng như bản lĩnh của một Minh Chủ.
Phiên bản Giáng Sinh của tháng 12 cũng đem tới những trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham gia các hoạt động mừng Giáng Sinh và chào đón năm mới 2012 cùng giải đấu Nhiệt Huyết Anh Hùng. Giải đấu minh chứng cho sức mạnh tập thể, nơi vinh danh những tổ đội hùng mạnh nhất, đoàn kết nhất trên tất cả các cụm máy chủ.
Phiên bản cập nhật mới nhất là phiên bản [URL="http://nhatkiem.com/tin-tuc-tong-hop/phien-ban-tet-nguyen-dan.html"]Tết Nguyên Đán[/URL] với những hoạt động chào mừng nămNhâm Thìn như Tân Niên Bái Phỏng Danh Sư, Tân Niên Đả Niên Thú, Câu Đối Ngày Tết… và rất nhiều hoạt động thú vị khác trong ngày xuân, đặc biệt là sự kiện [URL="http://nhatkiem.com/tin-tuc/su-kien-li-xi-dau-nam-vong-quay-may-man.html"]Lì xì đầu năm - vòng quay may mắn[/URL]
Nhưng để Nhất Kiếm trở thành một Webgame nhập vai kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam, không thể không kể tới sự ủng hộ không nhỏ của quý đồng đạo trong thời gian qua. BĐH Nhất Kiếm đang và sẽ nỗ lực hết mình để Nhất Kiếm ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm xứng đáng với sự ủng hộ và tin yêu của quý đồng đạo.
Trước thềm năm mới, trong không khí khang trang và thời khắc chuyển giao đang gần kề, bổn trang xin thay mặt BĐH Nhất Kiếm gửi tới quý đồng đạo và gia đình lời chúc VẠN SỰ NHƯ Ý.

---------------------

Hòa vào không khí chào đón năm mới trên khắp miền đất nước, Nhất Kiếm xin được gửi đến tất cả các quý đồng đạo lời chúc mừng năm mới
Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng
Cùng với đó bổn trang sẽ lì xì cho các quý đồng đạo rất nhiều phần thưởng giá trị thông qua sự kiện :[URL="https://quayso.nhatkiem.com/"]Vòng Quay May Mắn[/URL]
Quý đồng đạo có thể tham gia Vòng Quay May Mắn tại địa chỉ : https://quayso.nhatkiem.com/
Nội dung chi tiết của sự kiện như sau :
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Quay so 1giao diện trang quay số
Thời gian diễn ra hoạt động:

 • Thời gian bắt đầu: 9h00 ngày 22-01-2012.
 • Thời gian kết thúc: 24h00 ngày 07-02-2012
Nội dung hoạt động:

-----------
Ngày 16/01/2012, cụm máy chủ Phụng Kiếm chính thức được khai mở để phục vụ mong muốn được tham gia trải nghiệm của rất nhiều quý đồng đạo, đồng thời với việc khai mở cụm máy chủ Phụng Kiếm, bổn trang đã tiến hành chuỗi sự kiện mừng việc khai mở cụm máy chủ mới.
Sau đây bổn trang vui mừng thông báo kết quả của chuỗi sự kiện trên.
Thời gian ghi nhận kết quả vào lúc 00h ngày 27/01/2012.
Sự kiện Chiến Thần Chi Vương[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Ctcv

 • Sau khi nạp thẻ thành công, tương ứng với số tiền nạp thì hệ thống sẽ trao tặng số lần quay may mắn.
 • Cụ thể: mỗi 100 winxu quý đồng đạo quy đổi thành KNB sẽ được tặng thưởng thêm 1 lần quay may mắn. Số lần quay sẽ được cộng dồn tương ứng với số winxu quy đổi thành KNB trong thời gian diễn ra khuyến mãi vòng quay may mắn.
 • Số lần quay của quý đồng đạo sẽ được hiển thị trên vòng quay may mắn.
 • Quý đồng đạo phải đăng nhập tài khoản vào trang khuyến mãi quay số và chọn máy chủ để nhận thưởng sau đó tiến hành quay số.
 • Phần thưởng của vòng quay may mắn các quý đồng đạo sẽ được nhận vào thời gian từ 0h00 đến 4h00 (đêm) ngày kế tiếp. Quý đồng đạo có thể kiểm tra lịch sử quay số để biết được các phần thưởng đã nhận được và các phần thưởng sắp nhận được.
Các lưu ý quan trọng khi tham gia hoạt động quay số may mắn:

 • Tài khoản tham gia quay số phải có nhân vật đã tồn tại ít nhất là 24 giờ.
 • Trong thời gian trao thưởng hàng ngày (từ 0h00 đến 4h00) quý đồng đạo phải để đủ số ô trống trong hành trang tương ứng với số lượng phần thưởng nhận được.
 • Trong trường hợp chưa nhận đủ phần thưởng do thiếu ô trống trong hành trang, quý đồng đạo hãy dọn dẹp hành trang sao cho đủ số ô trống và tiến hành đăng nhập lại trong game.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Quay so 2

 • Trong quá trình đang quay số, nếu xảy ra các trường hợp sau sẽ không nhận được phần thưởng và hệ thống vẫn trừ lượt quay:

  • Treo máy.
  • Bị ngắt kết nối đường truyền.
  • Làm mới trang web quay số.
  • Các hình thức thoát ra khỏi trang web quay số.

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 02021012

Sự kiện Vạn Thú Chi Vương[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Vtv

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 020220121

Thời gian trao thưởng dự kiến sẽ được tiến hành từ ngày 31/01/2012 tới hết ngày 04/02/2012.
Tất cả những thông tin phản hồi liên quan đến sự kiện, quý đồng đạo vui lòng gửi về hòm thư[URL="http://hotro@nhatkiem.com/"]hotro@nhatkiem.com[/URL] để bổn trang dễ dàng hơn trong việc tổng hợp và trả lời quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.


--------------------
Với mong muốn Nhất Kiếm ngày càng hoàn thiện hơn nữa để giúp quý đồng đạo có những giây phút thư giãn và những trải nghiệm thú vị khi bổn tẩu giang hồ cũng như phiên bản cập nhật tháng 2 thêm hấp dẫn.
Bổn trang mong quý đồng đạo dành chút thời gian quý báu của mình để đưa ra những đóng góp choNhất Kiếm [URL="https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?hl=en_US&formkey=dFpvNXdYN015R2ZlWXhJNDZrRHFZWVE6MQ#gid=0"]tại đây[/URL]
Việc khảo sát này sẽ diễn ra từ ngày 19/1/2012 tới ngày 30/1/2012.
Rất mong nhận được những đóng góp quý báu của các quý đồng đạo để Nhất Kiếm ngày càng hoàn thiện hơn.


Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeFri Feb 10, 2012 9:14 am

Thân chào các quý đồng đạo!Các quý đồng đạo sau những ngày nghỉ nhân dịp Tết Nguyên Đán bên gia đình và người thân cũng như trải nghiệm những tính năng thú vị, hấp dẫn và không kém phần kịch tính trong phiên bản Tết Nguyên Đán, bổn trang xin trân trọng kính báo tới quý đồng đạo về một số tính năng, phụ bản dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản tháng 2/2012 với tên gọi " Song Long Thần Kiếm " như sau:

Bộ trang bị môn phái cấp 100
Bản đồ cấp 100
Nhiệm vụ chính tuyến trên cấp 100
Tính năng cho phép thay đổi môn phái song tu
Giang Hồ Du Ngoạn
Boss Hoàng Kim với phần thưởng hấp dẫn hơn
Tiếp tục thực hiện ghép các server
Event Valentine


Thời gian chính thức cập nhật phiên bản cũng như những tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản này, bổn trang sẽ công bố tới quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.--------------Hồi 15h00 ngày 04/02/2012, bổn trang đã hoàn tất quá trình trao thưởng cho các quý đồng đạo đoạt giải Chiến Thần Chi Vương và Vạn Thú Chi Vương trong chuỗi sự kiện mừng cụm máy chủ Phụng Kiếm.

Các quý đồng đạo nên để số ô trống trong hành trang của mình phù hợp với số vật phẩm mà mình đạt được trong chuỗi sự kiện trên, sau đó thoát ra và đăng nhập lại vào game để hệ thống tự động trao vật phẩm cho quý đồng đạo.

Cáo lỗi tới quý đồng đạo về sự trậm chễ trên.

Kính chúc quý đồng đạo có một kỳ nghỉ cuối tuần thật thoải mái và những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng Nhất Kiếm.

Tất cả những phản hồi liên quan tới chuỗi sự kiện trên, quý đồng đạo vui lòng gửi vào hòm thư hotro@nhatkiem.com để bổn trang có thể dễ dàng hơn trong việc tổng hợp và trả lời thư của quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.------------Vào hồi 24h ngày 07/02/2012, bổn trang sẽ tiến hành kết thúc tính năng tặng số lần quay may mắn khi quý đồng đạo quy đổi từ Winxu thành Kim Nguyên Bảo, nhằm đảm bảo quyền lợi của quý đồng đạo, bổn trang sẽ duy trì trang tin quay số may mắn tới 24h ngày 08/02/2012 để quý đồng đạo có thể sử dụng hết số lần quay còn tồn trong quá trình quy đổi mà chưa sử dụng hết.

Kính mong quý đồng đạo lưu ý về thời gian đóng trang quay số may mắn để tránh tổn hại tới quyền lợi của mình khi chưa sử dụng hết số lần quay. Để sử dụng trang tin quay số may mắn, quý đồng đạo có thể đăng nhập vào địa chỉ sau: https://quayso.nhatkiem.com/dang-nhap

Những phản hồi liên quan tới sự kiện trên, quý đồng đạo hãy gửi về hòm thư hotro@nhatkiem.com để bổn trang có thể dễ dàng hơn trong việc tổng hợp và trả lời những thắc mắc của quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.

-----------

Cùng với việc thực hiện ghép hai cụm máy chủ Mộc Kiếm và Thổ Kiếm thành cụm máy chủ mới mang tênHàn Long Kiếm, bổn trang sẽ tiến hành chuỗi sự kiện " chào mừng cụm máy chủ Hàn Long Kiếm " có nội dung như sau:

Lễ bao ghép máy chủ :

Thời gian hoạt động: Trong vòng 7 ngày tính từ ngày ghép máy chủ.
Nội dung hoạt động: Trong thời gian hoạt động diễn ra, người chơi cấp 30 trở lên ( bao gồm cả cấp 30) có thể nhận lễ bao tại NPC Lễ vật tiên tử Tây Diên (62,99 Giang Lăng), mỗi bao 1 cái, mỗi 1 nhân vật chỉ được nhận và mở 1 lần lễ bao.
Mở lễ bao sẽ nhận được :
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 09022012NK-1


Trải nghiệm tính năng VIP :

Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ khi hoàn thành việc ghép máy chủ và kết thúc vào 23:59 ngày 12/02/2012.
Nội dung hoạt động: Trong vòng 1 ngày kể từ khi hoàn thành việc ghép máy chủ, người chơi có thể gặp NPC Lễ vật tiên tử Tây Diên (62,99 Giang Lăng) để nhận 1 thẻ Vip 1 ngày. Sau khi sử thẻ VIP ngày có hiệu ứng tương tự thẻ VIP tuần và có hiệu lực trong 24 tiếng, mỗi một nhân vật chỉ giới hạn sử dụng 1 lần.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 09022012nk-2

Phần thưởng :

Vạn Thú Chi Vương :

Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm ghép máy chủ hoàn thành và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 20 tháng 2 năm 2012.Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 21/02/2012.

Nội dung hoạt động: sau khi hoạt động kết thúc, người chơi có thú nuôi trong top 10 của bảng xếp hạng thú nuôi chiến đẩu sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 09022012NK-3

Lưu ý: Nhân vật có nhiều hơn 1 thú nuôi lọt vào danh sách nhận thưởng sẽ chỉ nhận được 1 phần thưởng cao nhất trong số đó.

Chiến Thần Chi Vương :

Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm ghép máy chủ hoàn thành và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 20 tháng 2 năm 2012. Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 21/02/2012.

Nội dung hoạt động: sau khi hoạt động kết thúc, người chơi trong top 15 của bảng xếp hạng lực chiến sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.

Phần thưởng
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 09022012NK-4-1
Lưu ý : Đối với 2 hoạt động Chiến thần chi vương và Vạn thú chi vương yêu cầu người chơi trong danh sách nhận giải để trống ít nhất 2 ô hành trang trong ngày 21/02/2012 để có thể nhận được phần thưởng.
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeThu Feb 16, 2012 11:03 am

Nhất kiếm cập nhật phiên bản mới


Vào hồi 9h00 ngày 11/02/2012, bổn trang sẽ tiến hành cập nhật phiên bản Song Long Thần Kiếm, thời gian cập nhật dự kiến sẽ diễn ra trong 120 phút. Trong thời gian cập nhật phiên bản mới, quý đồng đạo không thể đăng nhập vào game như bình thường.

Nội dung sẽ được cập nhật trong phiên bản Song Long Thần Kiếm bao gồm:

Bộ trang bị môn phái cấp 100
Bản đồ cấp 100
Nhiệm vụ chính tuyến trên cấp 100
Tính năng cho phép thay đổi môn phái song tu
Giang Hồ Du Ngoạn
Boss Đại Hoàng Kim tái xuất giang hồ
Event Valentine
Vật phẩm mới trong Nhiệt Đấu Hải Than
Đồng thời với việc cập nhật phiên bản trong ngày 11/02/2012, bổn trang sẽ tiến hành ghép hai cụm máy chủ Mộc Kiếm và Thổ Kiếm thành cụm máy chủ mới mang tên Hàn Long Kiếm và chuỗi sự kiện mừng cụm máy chủ mới này. Dự kiến thời gian tiến hành ghép hai cụm máy chủ trên có thể kéo dài hơn 120 phút. Trong thời gian tiến hành ghép các cụm máy chủ, quý đồng đạo không thể đăng nhập vào game như bình thường.

Quy trình tiến hành ghép hai cụm máy chủ trên thành cụm máy chủ Hàn Long Kiếm, quý đồng đạo có thể xem tại: http://nhatkiem.com/tin-tuc-tong-hop/thong-bao-ve-viec-tien-hanh-ghep-cac-cum-may-chu.html.Chúc quý đồng đạo có những giây phút thư giãn thật thoải mái và trải nghiệm những tính năng thật thú vị trong phiên bản Song Long Thần Kiếm.

-------

kèm theo đó là những map mới và trang bị mới

map mới:

Trích dẫn :
Bản đồ cấp độ 100 : Ma Nhai Đính – Sát lục chi địa, mở ra một chân trời mới cho các nhân sĩ võ lâm với loạt nhiệm vụ chính tuyến cấp 100 và đặc biệt khu vực này cho phép chiến đấu tự do[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 5

Quy tắc chiến đấu tự do trong Ma Nhai Đính không thay đổi so với các bản đồ khác, tuy nhiên việc đánh bại người chơi khác sẽ không làm nhân vật tăng sát khí, vì vậy các nhân sĩ có thể thoải mái, tự do so tài cao thấp mà không cần lo lắng đến việc bị quan quân triều đình truy nã.

Lưu ý : Người chơi có sát khí cao khi vào bản đồ Ma Nhai Đính bị tấn công tử vong vẫn bị trừng phạt chiến đấu tương tự các bản đồ khác. Để phòng tránh bị rớt đồ khi bị đồ sát người chơi có thể sử dụng Hồn Ấn Bảo Châu để hồn ấn trang bị.

-------------
và trang bị mới

Trích dẫn :
Để phục vụ cho việc chinh phạt giang hồ của các nhân sĩ võ lâm, bổn trang xin giới thiệu hệ thống trang bị môn phái cấp độ 100 cho lục đại môn phái.

Ngũ hành thạch :
Người chơi thể thông qua các phụ bản nhận được Thì Hạn bảo hạp , mở Thì hạn bảo hạp có thể nhận được Ngũ Hành thạch – nguyên liệu đổi trang bị môn phái 100
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 NewPicture11-1
Tiêu hao :
Một bộ trang bị có 6 món , mỗi trang bị yêu cầu 30 viên ngũ hành thạch .

Cách thức đổi :
Sau khi sở hữu đủ 30 viên Ngũ Hành Thạch , người chơi có thể về môn phái của mình , đến gặp Npc Thời trang môn phái để tiến hành đổi trang bị cấp 100Lưu ý :
Nhân vật dưới cấp độ 100 khi mở Thì hạn bảo hạp sẽ không thể nhận được Ngũ Hành Thạch
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 NewPicture12-1

Trang bị môn phái .
Trang bị môn phái cấp 100 có thuộc tính rất cao và kèm theo các thuộc tính ẩn dựa trên đặc trưng võ công mỗi môn phái .
Nhân vật mang trên người 2 trang bị môn phái sẽ kích hoạt thuộc tính ẩn đầu tiên , mang thêm mỗi trang bị tiếp theo sẽ kích hoạt 1 thuộc tính ẩn , 1 bộ trang bị có 5 thuộc tính ẩn

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 NewPicture13

-----------
tính năng mới
Với mong muốn tri ân các đồng đạo đã hưởng ứng và ủng hộ Nhất Kiếm trong suốt thời gian qua, bổn trang xin giới thiệu tới quý đồng đạo tính năng Giang Hồ Du Ngoạn.

Quý đồng đạo có thể truy cập tính năng này trên cùng cửa sổ Cầu Nguyện Chúc Phúc.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 NewPicture7-1
Cấp độ nạp thẻ :
Tổng cộng có 10 cấp độ nạp thẻ, mỗi cấp độ sẽ nhận được 1 lễ bao và số lần Du Ngoạn Giang Hồ tương ứng:

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 NewPicture8-1
Người chơi chỉ cần chuyển trang có thể xem nội dung của từng loại lễ bao.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 NewPicture9-1
Ngoài ra khi đạt cấp độ Tiểu Hữu sở thành: có thể mở điểm quyển trong thương thành
Lưu ý :
Người chơi có thể ấn vào “ ? “ cạnh cấp độ nạp thẻ của mình để mở giao diện giúp đỡ và tìm hiểu số tích lũy để tăng cấp độ .
Mỗi ngày không nạp thẻ sẽ giảm 1% tiến độ nạp thẻ của nhân vật.
Giang hồ du ngoạn:
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 NewPicture10-1
Nội dung tính năng :
Người chơi sẽ nhận được số lần du ngoạn tùy theo cấp độ nạp thẻ, cấp đô cao nhất có thể du ngoạn 30 lần mỗi ngày .
Trong giao diện Du ngoạn , chọn Giang hồ kỳ ngộ để bắt đầu du ngoạn, mỗi lần du ngoạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên .


Phần thưởng khi tham gia :
Mỗi lần du ngoạn , người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được những phần thưởng sau :
Điểm kinh nghiệm
Toái ngân
Đại Tống Danh Vọng
Vật phẩm ngẫu nhiên


Lưu ý :
Người chơi có thể sử dụng Thần Hành Thiên Lí để có thể du ngoạn một cách thoải mái, mỗi lần sử dụng Thần Hành Thiên Lí sẽ được du ngoạn 1 lần không tính vào số lần Du ngoạn của người chơi .
Sử dụng Thần Hành Thiên Lí sẽ tiêu hao KNB .
Người chơi cần gia nhập bang phái để nhận được phần thưởng Cống hiến bang phái .

------- cuối cùng là cụm máy chủ mới ---------

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tham gia trải nghiệm những tính năng, phụ bản... rất hấp dẫn trong Nhất Kiếm của đông đảo quý đồng đạo. Bổn trang quyết định khai mở cụm máy chủ mới mang tên Hổ Kiếm vào hồi 14h00 ngày 15/02/2012.

Đồng thời với việc tiến hành khai mở cụm máy chủ mơi, bổn trang sẽ tiến hành chuỗi sự kiện sau:

Vạn thú chi vương:
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm khai mở cụm máy chủ Hổ Kiếm và kết thúc vào hồi 23:59 ngày 29/02/2012. Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào thời điểm 0h00 ngày 01/03/2012.
Nội dung hoạt động: Sau khi hoạt động kết thúc, người chơi có thú nuôi trong top 10 của bảng xếp hạng Sủng vật chiến đẩu sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Untitled-3
Chú ý:

Nhân vật có nhiều hơn 1 thú nuôi lọt vào danh sách nhận thưởng sẽ chỉ nhận được 1 phần thưởng cao nhất trong số đó.
Thời gian trao thưởng dự kiến trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc sự kiện.


Chiến thần chi vương:
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm khai mở cụm máy chủ Hổ Kiếm và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 29/02/2012. Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào thời điểm 0h00 ngày 01/3/2012.
Nội dung hoạt động: Sau khi hoạt động kết thúc, người chơi trong top 10 của bảng xếp hạng lực chiến sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.
Phần thưởng
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Untitled2-1
Chú ý:

Thời gian trao thưởng dự kiến trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc sự kiện.

Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeFri Feb 24, 2012 12:42 am

lại có thêm event mới này mọi người

Trích dẫn :
Sự kiện Lì Xì Đầu Năm - Vòng Quay May Mắn sau khi kết thúc đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của quý đồng đạo yêu mến Nhất Kiếm, đề nghị bổn trang tiếp tục mở lại sự kiện đó.
Trích dẫn :

Với mong muốn mang lại cho quý đồng đạo những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia trải nghiệm những tính năng thú vị của Nhất Kiếm cũng như muốn gửi lời tri ân tới các quý đồng đạo đã ủng hộ Nhất Kiếm trong thời gian qua cũng như trong thời gian tới.
Để tham gia sự kiện này, quý đồng đạo vui lòng truy cập vào địa chỉ sau: https://quayso.nhatkiem.com/
Sau đây bổn trang xin vui mừng công bố thể lệ tham gia sự kiện hấp dẫn này:


Thời gian diễn ra hoạt động:
Thời gian bắt đầu: 19h00 ngày 17-02-2012.
Thời gian kết thúc: 24h00 ngày 02-03-2012
Nội dung hoạt động:
Sau khi nạp thẻ thành công, tương ứng với số tiền nạp thì hệ thống sẽ trao tặng số điểm thưởng may mắn.
Cụ thể: mỗi 100 winxu quý đồng đạo quy đổi thành KNB sẽ được tặng thưởng thêm 10 điểm thưởng. Số điểm thưởng sẽ được cộng dồn tương ứng với số winxu quy đổi thành KNB trong thời gian diễn ra khuyến mãi vòng quay may mắn.
Số điểm thưởng của quý đồng đạo sẽ được hiển thị trên vòng quay may mắn.
Quý đồng đạo phải đăng nhập tài khoản vào trang khuyến mãi quay số và chọn máy chủ nhận thưởng sau đó tiến hành quay số. Để khởi động vòng quay may mắn cần 10 điểm thưởng.
Ngoài ra quý đồng đạo có thể dùng điểm thưởng để vào mục “Đổi Điểm” trực tiếp đổi thành các phần thưởng tương ứng.
Khi nhận được phần thưởng từ vòng quay may mắn, quý đồng đạo có thể vào mục “Lịch Sử” để chọn xem có lấy phần thưởng đó không hay sẽ đổi lại phần thưởng đó thànhđiểm thưởng.

Phần thưởng của vòng quay may mắn và tính năng “Đổi Điểm” các quý đồng đạo sẽ được nhận vào thời gian từ 0h00 đến 4h00 (đêm) ngày kế tiếp. Quý đồng đạo có thể kiểm tra lịch sử quay số để biết được các phần thưởng đã nhận được và các phần thưởng sắp nhận được và các phần thưởng đã được quy đổi lại thành điểm thưởng.
Với một số điểm thưởng nhất định, các quý đồng đạo có thể quy đổi trực tiếp thành vật phẩm tương ứng.

Kính mong các quý đồng đạo lưu ý những điều sau khi tham gia hoạt động quay số may mắn:
Tài khoản tham gia quay số phải có nhân vật đã tồn tại ít nhất là 24 giờ.
Trong thời gian trao thưởng hàng ngày (từ 0h00 đến 4h00) quý đồng đạo phải để đủ số ô trống trong hành trang tương ứng với số lượng phần thưởng nhận được.
Trong trường hợp chưa nhận đủ phần thưởng do thiếu ô trống trong hành trang, quý đồng đạo hãy dọn dẹp hành trang sao cho đủ số ô trống và tiến hành đăng nhập lại trong game.
Để xác nhận việc nhận vật phẩm hay quy đổi từ vật phẩm thành điểm thưởng, quý đồng đạo bắt buộc phải chọn một trong hai lựa chọn trong mục “ Lịch sử “ là “ Nhận thưởng “ hoặc “ Đổi lấy…. Điểm “ nếu không hệ thống sẽ không tiến hành trao vật phẩm hay quy đổi thành điểm thưởng cho quý đồng đạo được.
Trong quá trình đang quay số, nếu xảy ra các trường hợp sau sẽ không nhận được phần thưởng và hệ thống vẫn trừ lượt quay:
Treo máy.
Bị ngắt kết nối đường truyền.
Làm mới trang web quay số.
Các hình thức thoát ra khỏi trang web quay số.
----------------------

Vào hồi 17h30p ngày 21/02/2012, bổn trang đã hoàn tất quá trình trao thưởng cho các quý đồng đồng đạo gặp sự cố " không nhận được phần thưởng " trong sự kiện Vòng Quay May Mắn trong ngày 18 và 19 tháng 2.
Đồng thời bổn trang đã gửi tặng các quý đồng đạo trên một số điểm thưởng tương ứng với những vật phẩm mà quý đồng đạo nhận được.
Kính mong các quý đồng đạo thông cảm vì sự bất tiện trên.
Những ý kiến phản hồi liên quan tới sự kiện trên, quý đồng đạo vui lòng gửi vào hòm thưhotro@nhatkiem.com để bổn trang dễ dàng hơn trong việc tổng hợp và trả lời các quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.event hàm long nữa này

Trích dẫn :

Vào ngày 11/02/2012, cụm máy chủ Mộc Kiếm và Thổ Kiếm được sát nhập trở thành cụm máy chủHàn Long Kiếm, đồng thời chuỗi sự kiện mừng việc khai mở cụm máy chủ này cũng được bắt đầu.
Bổn trang xin chia vui cùng nhân sĩ MocSatThien đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Chiến Thần Chi Vương và nhân sĩ TócTém đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Vạn Thú Chi Vương cao quý.
Sau đây, bổn trang xin công bố danh sách các nhân sĩ đạt thứ hạng cao trong hai sự kiện trên:
Sự kiện Chiến Thần Chi Vương
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Untitled-4

Sự kiện Vạn Thú Chi Vương:

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Untitled1

Thời gian trao thưởng của hai sự kiện trên, bổn trang dự kiến sẽ diễn ra sau 3 ngày kể từ ngày thông báo kết quả sự kiện. Sau khi tiến hành trao thưởng hoàn tất, bổn trang sẽ thông báo tới quý đồng đạo.
Những ý kiến phản hồi liên quan tới chuỗi sự kiện trên, quý đồng đạo vui lòng gửi về hòm thưhotro@nhatkiem.com để bổn trang dễ dàng hơn trong việc tổng hợp và trả lời những thắc mắc của quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.
Chúc quý đồng đạo có những giây phút thư giãn thật thoải mái cùng Nhất Kiếm.

-----------

Vào hồi 17h00 ngày 22/02/2012, bổn trang đã hoàn tất quá trình trao thưởng cho các quý đồng đạo đạt thứ hạng cao trong sự kiện Chiến Thần Chi Vương và Vạn Thú Chi Vương.
Để tiến hành nhận thưởng, quý đồng đạo có thể đến Giang Lăng gặp NPC Lễ Vật Tiên Tử để nhận bồi thường kho đồ.


Thời gian nhận thưởng bắt đầu từ 17h00 ngày 22/02/2012 và kết thúc và 16h00 ngày 29/02/2012. Trong thời gian 7 ngày mà quý đồng đạo không tiến hành nhận thưởng thì vật phẩm sẽ được tự động biến mất.
Tất cả phản hồi về chuỗi sự kiện trên, quý đồng đạo vui lòng gửi về hòm thư hotro@nhatkiem.com để bổn trang dễ dàng hơn trong việc tổng hợp và trả lời thắc mắc của quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeFri Mar 30, 2012 10:07 pm

lâu lắm ko quay lại topic này

Trích dẫn :

Thân chào các quý đồng đạo!Đạo cao một thước, ma cao một trượng. Yêu ma sẽ không ngừng tăng cường về số lượng và sức mạnh, liên tục tấn công vào Long Mạch Chi Tâm. Trước thời khắc khó khăn này, Hoàng Đế Tống Huy Tông đưa ra thử thách để chọn lấy những tinh tú giỏi nhất trên giang hồ để nhậm chức Định Quốc Tướng Quân đứng ra thống lĩnh ba quân bảo vệ Long Mạch của Đại Tống.Sau đây bổn trang xin công bố sự kiện Nhiệt Đấu Hải Than - Thử Thách Anh Hùng.

Điều kiện tham gia :
Tất cả các nhân vật có thể tham gia tính năng Nhiệt Đấu Hải Than đều có cơ hội tham gia thử thách.
Thời Gian : Thử thách bắt đầu từ ngày 01/04 và kết thúc vào ngày 30/04. Danh sách nhận thưởng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 1/5/2012.
Tính năng liên quan : Nhiệt Đấu Hải Than
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 NDHT3
Nội dung thử thách :
Trong thời gian hoạt động diễn ra, bất kỳ người chơi nào có mức điểm tích lũy phụ bản Nhiệt đấu hải than bằng hoặc hơn 12345 điểm thì sẽ nhận được gói phần thưởng Định Quốc Tướng Quân.
Ngoài ra còn có một phần thưởng đặc biệt hấp dẫn dành cho tổ đội đầu tiên đạt mức điểm tích lũy 12400.Lưu ý giải thưởng này chỉ dành cho một tổ đội duy nhật đạt tới mức điểm tích lũy này sớm nhất trên tất cả các máy chủ.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3003
Phần Thưởng:


Định quốc tướng quân :
Tất cả các nhân vật đạt mức điểm tích lũy 12345 trên tất cả các máy chủ sẽ nhận được một gói phần thưởng bao gồm 4 viên Thủy tinh, bảo thạch cấp 6. Tùy vào hệ phái chính của nhân vật sẽ nhận được gói phần thưởng tương ứng.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3003-1

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3003-2

Mỗi nhân vật chỉ có thể nhận được phần thưởng 1 lần trong toàn bộ thời gian hoạt động diễn ra.
Ngoài ra, Hoàng Đế Tống Huy Tông quyết định sẽ có hình thức ban thưởng cho toàn bộ nhân sĩ võ lâm tại các cụm máy chủ có người chơi đoạt giải Định Quốc Tướng Quân. ( không giới hạn số lượng giải thưởng )


Giải đặc biệt :
Phần quà đặc biệt dành riêng cho tổ đội đầu tiên đạt được mức điểm tích lũy 12400. Chỉ có một tổ đội đầu tiên và duy nhất sẽ nhận được giải thưởng này.
Nội dung phần thưởng:
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3003-3
Lưu ý : Tổ đội nào đạt được mức điểm tích lũy 12400 vui lòng đăng bài và ảnh chụp bảng xếp hạng Nhiệt Đấu Hải Than tại: ( Bổn trang sẽ bổ sung sau khi sự kiện bắt đầu )
đùa, giải nhất được combo gaming gear razer kìa
vãi quá
Về Đầu Trang Go down
gianghogoila201Tổng số bài gửi : 191
Join date : 01/11/2011

[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitimeSat Mar 31, 2012 10:40 am

Thân chào các quý đồng đạo!Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và không kém phần hấp dẫn, cũng như đáp ứng mong mỏi được giao lưu, học tập giữa các cao thủ trên các cụm máy chủ khác nhau. Bổn trang quyết định ghép các cụm máy chủ sau Hỏa Long Kiêm, Điện Kiếm, Kim Kiếm và Lôi Kiếm thành cụm máy chủ mới mang tên Hỏa Long Kiếm. Đồng thời bổn trang sẽ tiến hành chuỗi sự kiện chúc mừng cụm máy chủ mới này.

Đối với các cụm máy chủ tiếp theo, bổn trang sẽ tiếp tục tiến hành ghép trong các tuần sắp tới. Mọi thông tin chi tiết sẽ được bổn trang thông báo tới quý đồng đạo trong thời gian sớm nhất.

Các quy định khi tiến hành ghép các cụm máy chủ, quý đồng đạo vui lòng xem tại đây.

Những người chơi có tên trong danh sách tại đây sẽ không được tham gia sự kiện Vạn Thú Chi Vương và Chiến Thần Chi Vương, tuy nhiên vẫn có thể nhận phần thưởng tại sự kiện Chiến Thần Chi Bảo như bình thường. Phần thưởng tại hai sự kiện Chiến Thần Chi Vương và Vạn Thú Chi Vương sẽ được trao cho những người chơi có thứ hạng kế tiếp và nằm ngoài danh sách kể trên.

Nội dung chuỗi sự kiện như sau:

Lễ bao ghép máy chủ :
Thời gian hoạt động: Trong vòng 7 ngày tính từ ngày ghép máy chủ.

Nội dung hoạt động: Trong thời gian hoạt động diễn ra, người chơi cấp 30 trở lên ( bao gồm cả cấp 30) có thể nhận lễ bao tại NPC Lễ vật tiên tử Tây Diên (62,99 Giang Lăng), mỗi bao 1 cái, mỗi 1 nhân vật chỉ được nhận và mở 1 lần lễ bao.

Mở lễ bao sẽ nhận được :
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3103-a
Trải nghiệm tính năng VIP :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ khi hoàn thành việc ghép máy chủ và kết thúc vào 23:59 ngày 29/03/2012.

Nội dung hoạt động: Trong vòng 1 ngày kể từ khi hoàn thành việc ghép máy chủ, người chơi có thể gặp NPC Lễ vật tiên tử Tây Diên (62,99 Giang Lăng) để nhận 1 thẻ Vip 1 ngày. Sau khi sử thẻ VIP ngày có hiệu ứng tương tự thẻ VIP tuần và có hiệu lực trong 24 tiếng, mỗi một nhân vật chỉ giới hạn sử dụng 1 lần.Phần thưởng :
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3103-b
Vạn Thú Chi Vương :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm ghép máy chủ hoàn thành và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 06 tháng 04 năm 2012.Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 07/04/2012.

Nội dung hoạt động: Sau khi hoạt động kết thúc, người chơi có thú nuôi trong top 10 của bảng xếp hạng thú nuôi chiến đẩu sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3103-3
Lưu ý: Nhân vật có nhiều hơn 1 thú nuôi lọt vào danh sách nhận thưởng sẽ chỉ nhận được 1 phần thưởng cao nhất trong số đó.Chiến Thần Chi Vương :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm ghép máy chủ hoàn thành và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 06 tháng 04 năm 2012. Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 07/04/2012.

Nội dung hoạt động: Sau khi hoạt động kết thúc, người chơi trong top 15 của bảng xếp hạng lực chiến sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.Phần thưởng
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3103-1
Chiến thần chi bảo :
Thời gian hoạt động: Hoạt động bắt đầu từ thời điểm ghép máy chủ hoàn thành và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 06 tháng 04 năm 2012. Thông tin bảng xếp hạng sẽ được ghi nhận vào lúc 0:00 ngày 07/04/2012.

Nội dung hoạt động: sau khi hoạt động kết thúc, người chơi trong top 40 của bảng xếp hạng Chiến lực sẽ nhận được bảo vật quý giá.
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Nk-3103-2

Lưu ý:

Tất cả phần thưởng đều có phẩm chất màu Cam.
Tất cả trang bị đều có mức tiền tố : Xuất Sắc.
Thuộc tính mở rộng của trang bị tương ứng với môn phái chính của người chơi.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Webgame] Nhất Kiếm   [Webgame] Nhất Kiếm - Page 3 I_icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 
[Webgame] Nhất Kiếm
Về Đầu Trang 
Trang 3 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Game Online VN :: MMO VN-
Chuyển đến